Home / Công trình thi công / Tôi muốn Phòng xông đá muối gia đình

Tôi muốn Phòng xông đá muối gia đình

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay của người dân đang là mối quan tâm hàng đầu. Đây là lý do vì sao mà các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các spa, khu nghĩ dưỡng… mọc lên hàng loạt. Tuy nhiên, với khả năng tài chính ngày càng cao như hiện nay tại Việt Nam, thì có nhiều người mong muốn được hưởng thụ các dịch vụ chăm sóc tại nhà. Đây là lý do phòng xông đá muối gia đình ra đời.

Phòng xông đá muối gia đình, không gian gắn kết tình thân

baby xong hoi da muoi 2 jpg

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cà nhà cùng nhau trải nghiệm những giây phút xông hơi tại nhà, có thể thoải mái vui đùa, trò chuyện, chia sẽ với nhau những vấn đề trong cuộc sống. Không gian phòng xông hơi, giúp tinh thần thư thái, nên có thể cởi mở với tất cả mọi người hơn.

Trong cuộc sống hiện đại này, thì bất kỳ nơi đâu, chúng ta cũng điều thấy xuất hiện chiếc điện thoại kè kè bên mình, chính vì nó mà dường như mọi người ít nói chuyện hơn. Phòng xông đá muối có thể giúp các bạn xa cách chiếc điện thoại trong một khoảng thời gian, để mọi người có những giây phút thực sự bên nhau.

Phòng xông đá muối, nét văn hóa truyền thống trong gia đình hiện đại

Xông hơi là một hình thức rất lâu đời của dân gian truyền lại. Ông bà ta thời xưa, dùng xông hơi để chữa cảm, trị phong hàn, trị đau nhức xương khớp. Và hình thức này ngày nay chúng ta vẫn còn đang áp dụng rất nhiều. Nhưng theo thời gian, công nghệ và nguyên liệu trong xông hơi đã có nhiều cải tiến để giúp cho việc xông hơi trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.  Xông hơi đá muối với công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại nhập khẩu từ Hàn Quốc kết hợp với đá muối Himalaya đã có cách đây hơn 250 triệu năm, đã có ở nước ngoài cũng khá lâu rồi, nhưng mới được du nhập ở Việt Nam, và thường thì chỉ có các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mới có dịch vụ này. Tuy chỉ mới du nhập vào nước ta, nhưng phòng xông đá muối đã làm cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong sự lựa chọn khi đi xông hơi của người dân, chính bởi vì hiệu quả của phòng xông đá muối trong quá trình trị liệu. Tuy nhiên, do nhu cầu được hưởng thụ các dịch vụ của khách hàng một cách riêng tư, nên công ty Muối hồng QAT đã nhanh chóng tiến hành nghiên cứu và triển khai mô hình phòng xông gia đình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nhà.

Tại sao phòng xông đá muối lại mang đến hiệu quả vượt trội

Phòng xông hơi trong gia đình hiện nay không chỉ có tác dụng trị liệu, thư giãn ngay tại nhà, mà còn là điểm nhấn trang trí nội thất độc đáo. Nhiều gia đình hiện đại, có điều kiện không tiếc tiền chi tiêu cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe. Nhiều người khá băn khoăn khi lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô sauna và xông hơi ướt steam. Bởi thiết kế cũ kỹ, tính năng và hiệu quả trị liệu nghèo nàn, không tương xứng với giá trị ngôi nhà.

Phòng xông đá muối có thể giải quyết được tất cả mọi vấn đề:

  •  Phương pháp trị liệu kết hợp thư giãn hoàn toàn mới
  • Tinh thể đá muối Himalaya và hệ thống hồng ngoại mang lại những giá trị tích cực cho hệ hô hấp, trong khi nhiệt độ ở mức 40-55 độ C, rất thoải mái
  • Chi phí đầu tư thấp – hiệu quả vận hành cao
  • Linh hoạt trong thiết kế, tháo lắp
  • Diện tích xây dựng chỉ cần 3 mét vuông, không gian thiết kế tùy biến, phù hợp với từng yêu cầu của chủ nhân.

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline:  0935.860.286

phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

 

About admin

Check Also

Xông hơi đá muối tốt hơn tắm biển

XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI TỐT HƠN TẮM BIỂN Ai trong chúng ta hẳn cũng biết …

Powered by moviekillers.com