Home / Muối Hồng

Muối Hồng

Công ty TNHH MUỐI HỒNG  tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong thi công, mức giá sản phẩm cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, tốc độ tăng trưởng thị phần và doanh thu luôn ở mức cao.

Trong nhiều năm qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Muối hồng với tinh thần đoàn kết, làm việc cùng nhau, không ngừng đổi mới và học hỏi để vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thương hiệu trên thị trường, tạo lập được uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Để có thể phát triển bền vững, Công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Thực hiện phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối, tiến tới mở rộng ra thị trường quốc tế, chúng tôi hướng đến những mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác tiềm năng vì mục tiêu cùng phát triển.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH MUỐI HỒNG , thuộc MUỐI HỒNG GROUP, được thành lập vào đầu năm 2016, nhằm tạo dựng một MUỐI HỒNG GROUP vững mạnh.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN MUỐI HỒNG GROUP

Được thành lập từ năm 2009 với tư cách pháp nhân đầu tiên là DNTN, có trụ sở làm việc đặt tại số Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng, ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh sản phẩm đèn đá muối Himalayas, cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho các Spa và các trang thiết bị nội ngoại thất phòng xông hơi, Spa.

Đầu năm 2012, đơn vị đã đăng ký nâng cấp tư cách pháp nhân lên thành Công ty TNHH để phù hợp với lĩnh vực chính cung cấp các sản phẩm thiết bị Spa, thi công thiết kế các hạng mục phòng xông hơi và Spa. Công ty mạnh dạn đầu tư cơ sở và trang thiết bị nhiều hơn và đặt trụ sở mới tại số 149 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Giữa năm 2012, Công ty quyết định đầu tư thêm kho, nhà xưởng mới để tiện thi công các hạng mục Spa và xây dựng tại đường K20 – Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng với quy mô lớn và máy móc hiện đại.

Đầu năm 2016, với mục tiêu phát triển dài hạn, mở rộng quy mô và phát triển thị trường, Công ty TNHH Muối hồng  được thành lập nhằm hỗ trợ quản lý hoạt động của MUỐI HỒNG GROUP và phát triển thị trường mạnh mẽ hơn.

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2009 đến nay, MUỐI HỒNG GROUP đã liên tục mở rộng và phát triển, cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Hiện tại Công ty còn có thêm các chi nhánh tại Miền Bắc, Miền Trung và Nam Trung Bộ. Trong giai đoạn sắp đến, chúng tôi sẽ mở rộng chi nhánh tại miền Nam và Tây Nguyên, từ các điểm trung chuyển này phát triển thị trường các nước bạn Lào, Campuchia…

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, MUỐI HỒNG GROUP phấn đấu trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ, thương mại từ đá muối Himalaya.

SỨ MỆNH

MUỐI HỒNG GROUP được sinh ra với sứ mệnh: ” Khai phá giá trị tinh túy từ đá muối Himalaya, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, bằng chính trách nhiệm và niềm yêu thương cuộc sống.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MUỐI HỒNG GROUP luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và tiến độ thực hiện

MUỐI HỒNG GROUP luôn coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm; đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Và trên tất cả, MUỐI HỒNG GROUP luôn đặt tiêu chí mức độ hài lòng của quý khách là thước đo của chúng tôi.

MUỐI HỒNG GROUP luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi học hỏi, đề cao chủ trương: ” Doanh nghiệp học tập”- không quản khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

MUỐI HỒNG GROUP khuyến khích tinh thần tiên phong và luôn xác định ” Vinh quang thuộc về người đến đích đúng hẹn”; luôn lấy phương châm “nhanh nhưng không ẩu” để răn đe chính mình.

MUỐI HỒNG GROUP  mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự với đủ cả ” Đức lẫn Tài”- nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong công việc của chính mình; mong muốn tìm ra những nhân tố phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng.

MUỐI HỒNG GROUP luôn đặt tiêu chí người lao động là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Powered by moviekillers.com